Cách lựa chọn Combo máy ép sao cho hợp lý

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn máy ép kính loại nào cho phù hợp với công việc và khu vực của bạn ? Hãy xem và cân nhắc ngay những thông tin chúng tôi cung cấp để chọn được dòng máy phù hợp với bạn.

Có quá nhiều kích thước máy khiến bạn đau đầu lựa chọn, không biết nên mua máy ép loại lớn hay loại bé.

Máy ép kính điện thoại 11,4 – model 2016 giải pháp kính tế & hiệu quả

Nếu bạn có đủ điều kiện kinh thế thì không nói làm gì cứ máy to chơi cho khỏe. Nhưng nếu kinh tế hạn hẹp cần cân nhắc thì hãy lựa chọn một bộ máy vừa phải giới giá thành hợp lý hơn.

Máy ép kính kích thước 11,4 inch là một loại máy thông dụng và bán ra với số lượng nhiều nhất từ trước đến nay. Máy có khả năng làm được các loại màn hình có kích thước từ 7-8inch.

Có thể nói mẫu máy này là một sản phẩm hái ra tiền mà đầu tư kinh tế và tiết kiệm nhất.

máy nén khí siêu êm, công xuất 800w role điện tự động

Mẫu máy ép màn hình điện thoại 14inch lựa chọn tầm trung.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm lựa chọn mẫu máy 14inch có thể làm được cho ipad. Sản phẩm dùng khá phù hợp với cửa hàng vừa phải, quanh khu vực không có nhiều màn hình máy tính bảng, và ít làm cho thợ chủ yếu phục vụ cho cửa hàng là chính.

Máy ép kính điện thoại 16inch 2016 lựa chọn cho tương lại.

Nếu bạn có điều kiện hơn hãy chọn ngay cho chúng tôi sản phẩm máy ép kính khủng hiện nay với kích thước lên tới 16inch, tha hồ làm việc với những màn hình máy tính bảng tab lớn nhất như iPad Air Pro 12,9inch

Những máy không thể thiếu trong bộ ép kính điện thoại 2016 model mới nhất.

Yêu cầu bắt buộc cần có những máy sau:

 1. Máy ép kính điện thoại ( lựa chọn kích thước phù hợp với bạn nhất 11,4 inch – 12inch – 16inch )
 2. Máy hút chân không hỗ trợ cho máy ép màn hình.
 3. Máy hấp màn hình điện thoại lựa chọn model mới nhất hiện nay chỉ cần 1 chạm để khóa cửa rất an toàn và tiện lợi.
 4. Máy nén khí không dầu chạy siêu êm không ồn ào cho khu vực làm việc.
 5. Máy cắt mặt kính điện thoại ( nên lựa chọn loại máy cắt tay [ Tại sao lại chon máy cắt tay thì chỉ có những người làm việc lâu năm và nhiều kinh nghiệm mới hiểu được điều này, cơ bản là tiết kiệm chi phí và hiệu quả thực tế cao hơn, chọn máy cắt tự động chỉ hiệu quả ban đầu không có hiệu quả nhiều về sau và chi phí cao. ] )

Khác biệt hoàn toàn so với máy ép kính oca gia công trong nước.

 • Nhôm công nghiệp được Anot hóa giúp tăng cường độ cứng bề mặt cũng như bộ bóng và bền của nhôm. Không sơn như máy ép kính gia công tại việt nam.
 • Thân vỏ hộp kỹ thuật được sơn nhúng tĩnh điện với bề mặt được làm nguội kỹ giúp tăng cường độ bám của sơn, không như hàng gia công sơn sịt thông thường hay bong tróc sau thời gian sử dụng.
 • Hệ thống SMC chính hãng của nhật bản, một trong những linh kiện có giá khá đắt đỏ thường được tích hợp ở những máy tiền trăm.
 • Mạch điều khiển được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu về điện tử tự động hóa. ( Có thể chỉnh thời gian theo mong muốn, không lai tạp giữa điện tự động hóa 100% với điện tự động cơ bản như máy gia công nhằm giảm tiền sản xuất đã đưa vào sử dụng đồng hồ đếm thời gian để hoạt động. )
 • Hệ thống cảm biến điện tử chính xác tuyệt đối giúp quá trình hoạt động tốt hơn, không như máy gia công quảng cáo hệ thống cảm biến nhưng thực tế chỉ là công tắc hành trình rẻ tiền bán lan tràn trên thị trường chợ zời không xác định chất lượng.
 • Hệ thống day dẫn bằng thép nguyên khối không như một vài máy gia công ở vn dùng day bàn trượt máy vi tình ( bạn đã dùng bàn có khay kê bàn phím sẽ rõ, rất hay bị tung bi và hỏng khi sử dụng, chưa nói đến việc áp xuất hơi lên tới 3kg đè lên, như thế thời gian hỏng sẽ nhanh hơn gấp 6 lần so với khi bạn dùng để đặt bàn phím máy tính )
 • Hệ thống cảm biến chân không điện tử giúp phát hiện tối đa lỗi chân không, không giống như hàng việt nam dùng đồng hồ cơ và chỉ lên tới 7Kpa không đảm bảo chân không chính xác.
 • Hệ thống điều áp được lắp chắc chắn trên bệ khí giúp quá trình lưu thông khí và vận hành tốt hơn bao giờ hết.
 • Máy hút sử dụng loại Value chính hãng cho công xuất tối đa và tiết kiệm điện năng thuộc hàng tiêu chuẩn xuất qua các nước châu âu.
 • Đặc biệt với hệ dừng khẩn cấp điện tự động, không như hàng việt sử dụng hệ thống khẩn cấp ngắt nguồn làm việc thông thường.
 • Hệ thống nguồn cung cấp cho máy hoạt động là nguồn sung với dải tần thấp 100 – 240v cho dù với điều kiện nào cũng có thể làm việc bình thường.
 • Đặc biệt với hệ thống cấp nguồn dự phòng từ bình ắc quy gắn ngoài máy vẫn có thể làm việc khi bị cúp điện lưới.
 • Hệ thống sensor nhật bản giúp quá trình khởi động máy an toàn hơn, không bị sung ngược dòng gây lỗi máy như rơ le đóng thông thường.
Cách khắc phục tình trạng hút chân không yếu ở máy ép kính
Bảng giá ép kính màn hình điện thoại 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 4 =

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Đã xem gần đây Close
Close

Close
Menu
Danh mục