Cách khắc phục tình trạng hút chân không yếu ở máy ép kính

Tính năng tự động cảnh báo khi trốt an toàn nằm sai vị trí được nhà sản xuất mới cập nhật mạng lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng máy ép kính.

Với một số máy có kết cấu không tốt là khó khắc phục nhất, nếu do kết cấu của máy thì bạn cần liên hệ với nhà sản xuất để họ xử lý lại phần gia công chứ không thể tự làm được.

Hiện tượng thứ hai là do quá trình sử dụng quên không thay dầu hoặc dầu cạn mà chưa kịp châm thêm dầu mới vào làm giảm hiệu xuất của máy.

Kiểm tra và khắc phục.

Mỗi máy đầu có thang thăm dầu, hãy kiểm tra nếu bẩn quá nên tháo hết dầu cũ đi và thay dầu mới hoàn toàn cho máy hút chân không, trường hợp vẫn sạch nhưng dầu cạn dưới mức MAX bạn nên đổ thêm cho máy và chú ý không nên đổ quá nhiều cũng không tốt. ( Đổ bằng vạch max nhà sản xuất đã đánh dấu ).

Ngoài ra một số hiện tượng có thể gặp nữa như trong quá trình sử dụng do mất điện đột ngột khi máy đang chạy và có lại ngay làm cho máy hút chân không dừng lại sau đó ngay lập tức khởi động lại bới buồng ép đang ở môi trường chân không sẽ gây ra hiện tượng không thể khởi động được gây om quận dây, tuy trường hợp chạy là rất ít khi gặp nhưng nếu không tinh ý sẽ gây ra cháy máy và không thể tự khởi động do ảnh hưởng đến quận dây khởi động của moto má vít.

Trường hợp đã khắc phục thay dầu trong môi trường buồng ép là kín hoàn toàn thì bạn có thể kiểm tra lại đường ống hoặc van một chiều bên trong máy, nếu van một chiều và đường ống tốt thì có thể bộ phần hút đã bị lỗi cần thay thế máy hút chân không khác.

Chú ý: Các bạn nên mua đúng loại dầu dùng cho máy hút chân không, nếu mua được dầu chính hãng Value càng tốt, dùng đúng dầu và thay dầu định kỳ sẽ cho máy có tuổi thọ cao hơn.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của chức năng cảnh báo trốt an toàn tự động
Cách lựa chọn Combo máy ép sao cho hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 − five =

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Đã xem gần đây Close
Close

Close
Menu
Danh mục