Máy ép kính điện thoại nhập khẩu chính hãng 2024

Máy ép kính điện thoại là gì ?

Gsmsuppliers xin giới thiệu sơ lược về thiết bị này.

Máy ép hiểu đơn giản là một cái buồng kín và 1 miếng dập bên trong kết hợp với một thiế thị máy hút chân không để tạo môi trường không có không khí trước khi dập màn hình và mặt kính cảm ứng lại với nhau, chính vì vậy máy ép kính còn được gọi nhanh là máy ép chân không.

Quan trọng nhất của máy ép là cần độ chính xác cao. Tránh tối đa rủi ro lỗi màn hình khi ép kính hoặc thay cảm ứng

Sản phẩm máy ép kính keo khô màn hình điện thoại do Viễn Tâm Fiona HCM cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc toàn bộ khung kết cấu nhôm hợp kim cho thân máy vũng chắc không bị sai lệch thông số như những máy ép giá rẻ tự chế sau một thời gian sử dụng, Máy ép nhập khẩu được căn chỉnh hoàn toàn bằng máy tự động cho độ chính xác cao, hệ thống máy phay cnc phay tiện dây chuyền mỗi máy chỉ làm 1 công đoạn duy nhất nên cho ra sản phẩm sai số nhỏ nhất.

Tại sao nên chọn thiết bị ép kính nhập khẩu

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc không như những máy chế tại Việt Nam, với độ chính xác cao lắp ráp căn chỉnh bằng thiết bị chuyên dụng. Vì vậy sẽ hạn chế tối đa việc vỡ màn hình khi ép như những máy khác.

Toàn bộ hệ thống thủy lực là hàng chính hãng xilanh có lực nén cao và đều làm việc tốt với số lượng lớn và trong thời gian dài, không như những xilanh rẻ tiền coppy lực lén khí không đồng nhất lúc mạnh lúc yếu và tuội thọ kém

Đặc biệt hệ thống điều khiển máy ép nhập khẩu tự động hoàn toàn với phân hệ lập trình PLC – chip điều khiển Misubitshi của Nhật bản an toàn tuyệt đối.

Màn hình điều khiển máy ép lớn cho biết quá trình và số lượng sản phẩm đã được làm. Phát triển mạnh tại Việt Nam vào những năm 2013 trở lại đây. Nở rộ mạnh vào những năm 2017 và 2018.

Hướng dẫn Add #Esim máy #Lock #AT&T, Fake Esim ATT. Để hỗ trợ ghép sim QPE sóng mạnh như quốc tế.
Hướng Dẫn Ghép Sim Đơn Giản Cho Người Chưa Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ten + seven =

Close Giỏ hàng
Close Yêu thích
Đã xem gần đây Close
Close

Close
Menu
Danh mục